Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Trở thành bà nội trợ thông minh với giò me Hải bê

Thật không dễ dàng khi làm công việc nội trợ trong gia đình. Những câu hỏi và những lo lắng luôn xoay quanh họ: Hôm nay ăn gì ? Thực phẩm này có sạch không, có tốt cho sức khỏe không, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? Rồi nó có hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình không?
Vâng, quả thật nội trợ là công việc rất vất vả và đầy khó khăn, hiểu được tâm lí đó, giò me Hải bê xin mang đến cho tất cả các gia đình loại thực phẩm rất đặc biệt. Đó là một đặc sản nổi tiếng của người dân xứ nghệ, cũng là một món ăn mới lạ, hợp với khẩu vị của nhiều người lại chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng bổ dưỡng – đó là giò me Hải Bê.
Ngoài những điểm mạnh của giò me kể trên, thì một đặc điểm ưu việt của giò me nữa  là có thể kết hợp theo nhiều kiểu ăn khác nhau, tạo nên sự đa dạng, tránh nhàm chán. Giò me có thể chấm cũng với tương ớt , cùng với li bia bên cạnh sẽ làm đồ nhậu cho cánh mày râu , nếu chấm giò me với nước mắm thì sẽ là một món ăn ăn cùng với cơm rất ngon. Hoặc chúng ta kẹp giò me với bánh mì, uống cũng 1 cốc sữa nóng thì chúng ta sẽ có một bữa sáng vô cùng dồi dào năng lượng,hứa hẹn một ngày làm việc hiệu quả.
giò me xứ nghệ
Không chỉ vậy, nếu nói về mặt dinh dưỡng thì giò me lại càng được ngợi khen nhiều hơn. Dinh dưỡng thịt bê tươi ngon, từ những quả trứng gà bổ dưỡng đã cung cấp thêm cho cơ thể chúng ta những nguồn calo căng tràn.Giò me lại tuyệt đối an toàn vì không có chất bảo quản hay phụ gia nào cả. Lớp bì me đặc biệt dành cho chị em phụ nữ ,chứa rất nhiều collagen trong bì me, nên khi ăn giò me, cùng với việc thưởng thức món ăn hảo hạng ta còn đang làm đẹp cho chính làn da ngọc ngà của mình.
Một thực phẩm có nhiều chức năng và lợi ích như vậy , giá cả lại phải chăng , tôi tin , các bà nội trợ đã có quyết định đúng đắn cho mình và gia đình rồi phải không nào ?
Liên hệ ngay với chúng tôi nhé : 0936116398 – Giò me Hải Bê – Giò me vì sức khỏe!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét