Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Xem ngay món mới cho ngày Tết rộn ràng

Tiết trời lạnh giá nhâm nhi những lát giò me bên cạnh những cóc bia tươi, câu chuyện sẽ kéo dài ra như vô tận. Cảm giác ấm cúng bao trùm cả mâm cơm cả gia đình. Cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết, chúng ta cũng nên chuẩn bị cho ngày Tết gia đình thêm chu đáo, mới mẻ và ấm áp. Hôm nay, giò me Hải Bê xin giới thiệu một món ăn mới cho ngày Tết rộn ràng: Giò me Nghệ An. Hãy điểm tô vào mâm cơm gia đình bạn món ăn vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng này nhé.
giò me nghệ an
Giò me Nghệ An từ lâu là đặc sản “nức tiếng” của người dân xứ Nghệ. Vì những lí do đặc biệt, chỉ giò me Nghệ An mới có nên nó cũng chiếm được một vị trí đặc biệt trong lòng mỗi thực khách tứ phương. Không phải làm từ thịt heo như các loại giò khác, không chất bảo quản, không chất phụ gia, cách làm cũng như gia vị đi kèm đều là gia vị tự nhiên, truyền thống mà chỉ nơi đây mới có đã làm nên thương hiệu Giò me nghệ An.
Với những món ăn quen thuộc nhiều dầu mỡ trong mâm cơm ngày tết có làm những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy chán nản? Không muốn ăn rồi bỏ bữa, gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe? Vậy bạn là người thật may mắn khi biết đến giò me Hải Bê. Giò me Hải Bê xua tan mọi sự ngán ngẩm của dầu mỡ, mang đến hương vị món ăn hoàn toàn mới lạ, bắt mắt mà luôn đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện nay, các cơ sở của giò me Hải Bê không ngừng phấn đấu để mang đến cho gia đình bạn những chiếc giò me thơm ngon nhất.
Hãy cùng giò me Hải Bê điểm thêm màu sắc cho thực đơn  ngày Tết của gia đình bạn.
Giò me Nghệ An – Đón Tết rộn ràng – Trọn tình yêu thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét