Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Những lưu ý khi mua giò me ở Hà Nội

Những năm gần đây, giò me Nghệ An đã dần phổ biến và được nhiều người dân trên cả nước biết đê. Chính vì vậy, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở bày bán giò me, nhưng không phải cơ sở nào cũng là giò me chính hiệu Nghệ An, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hương vị giò me.
Nhu cầu về giò me ngày càng tăng nên cung giò me cũng tăng lên. Lợi dụng chiều hướng đó, nhiều cơ sở đã sản xuất giò me kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, làm chính những người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết mua giò me ở đâu đảm bảo chất lượng trên đất Hà Thành nhộn nhịp này?
Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm nay và được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Cơ sở sản xuất giò me Hải bê tự hào là cơ sở sản xuất uy tín nhất cả nước. Giò me Hải Bê luôn mang đến cho khách hàng những chiếc giò me từ thịt bê tươi ngon nhất, chế biến tỉ mỉ, cẩn thận nhất, không chất bảo quản, không chất phụ gia nên giò me Hải Bê đã luôn chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng và khẳng định thương hiệu của mình.
mua giò me ở hà nội
Mua giò me ở hà nội

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Tránh xa những kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.
Đến với Giò me Hải Bê – Bạn là người thông thái và yêu thương gia đình nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét