Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

Mua giò me giá bao nhiêu là hợp lí?

Giá giò me trên đất Hà Thành
Giò me là một món ăn khá phổ biến với nhiều người dân hiện nay bởi không chỉ với hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà giá giò me cũng rất phải chăng.
giá giò me
Giò me Hải bê – địa chỉ mua giò me số 1 Việt Nam. Với mục tiêu đưa đến khách hàng nhưng chiếc giò me thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất mà lại hợp lí với túi tiền của khách hàng nhất nên từ khâu chọn mua nguyên liệu đến lúc cho ra thành phẩm chúng tôi đều phải rất cẩn thận và tỉ mỉ.Và chỉ với 220000đồng bạn đã có 1 kg giò me Nghệ An thượng hạng hấp bậc nhất.
Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các loại giò khác nhau hoặc cùng là giò me nhưng giá lại khác nhau, có hãng lợi dụng đặc sản giò me tăng giá lên mà chất lượng lại kém, có hãng lại mua nguyên liệu không đảm bảo rồi giảm giá giò me,… gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe người tiêu dùng và lòng tin của khách hàng đến sản phẩm.
Đến với giò me Hải bê bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giò me vì 100% nguyên liệu tươi ngon, dưới những bàn tay làm giò kinh nghiệm hơn 15 năm, những chiếc giò được ra lò đều là những tinh hoa của ẩm thực – là nét đẹp trong làng ẩm thực nước nhà.
Với giá giò me phải chăng như vậy, giò me rất phù hợp để làm quà biếu ngày lễ Tết – món quà cực kì ý nghĩa và hợp lí.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có thể mang về cho gia đình mình những chiếc giò me đảm bảo và thơm ngon bậc nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét