Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Địa điểm bán giò me ngon nhất Hà Nội

Giò me Hải Bê từ lâu đã là cái tên thân thuộc, gần gũi với các khách hàng với danh hiệu Đệ Nhất Giò Me. Cơ sở sản xuất giò me Hải Bê là cơ sở sản xuất và bán giò me xứ Nghệ uy tín nhất. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giò bê thơm ngon, hấp dẫn mà giò me Hải Bê còn gây ấn tượng rất thân thiện với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, lịch sự, ân cần và rất chu đáo.
Giò me Hải Bê được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon nên mỗi sản phẩm đều có chất lượng tuyệt vời như nhau. Đặc biệt, giò me Hải Bê không có chất bảo quản, không chất phụ gia nên tuyệt đối an toàn với sực khỏe của chúng ta. Giò me Hải bê sẽ ăn ngon hơn khi ăn cùng tương ớt hoặc mắm. Cái lạnh của mùa đông bao trùm khắp mọi nơi, giờ này mà nhâm nhi ly bia bên đĩa giò me được thái lát mỏng, hồng hào bắt  mắt thì không còn gì có thể sách bằng.
bán giò me
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thực khách tứ phương, Giò me Hải Bê đã mở các cơ sở bán giò me ở các tỉnh trên toàn quốc như: Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,…. Không chỉ vậy Giò me Hải Bê nhận giao hàng toàn quốc nhằm mang đến khách hàng những chiếc giò me hảo hạng nhất.
Giò me Hải Bê – Sự lựa chọn hoàn thông minh của gia đình bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét