Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

Giò me ngon nhất Nghệ An – Giò me Hải Bê

Nổi tiếng là giò me ngon nhất Xứ Nghệ – Giò me Hải Bê luôn mang đến cho gia đình bạn những chiếc giò me thượng hạng nhất. Giò me Hải Bê mang những tinh hoa ẩm thực đến với mọi thực khách gần xa.
Có lẽ nếu ai đã từng một lần được thưởng thức giò me Hải Bê thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được hượng vị độc đáo của nó. Khó có thể tìm thấy một loại giò nào mà lại có hương thơm ngọt bùi của thịt bê tươi, mùi thơm của các gia vị như hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả,.. sự mềm mại của lớp trứng gà mỏng bao quanh bên ngoài. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên sự khác lạ, đặc trưng riêng của giò me Hải Bê mà chỉ cần, nghĩ tới thôi, ta đã thấy nó hấp dẫn như thế nào rồi. Thật đúng là một món ăn tuyệt vời.
giò me ngon
Và sẽ thật tuyệt vời hơn khi ăn giò me cũng tương ớt, vị cay cay của tương ớt sẽ ngày càng tôn lên hương vị của giò me. Nhâm nhi bên ly bia mát lạnh  nữa thì đúng là số 1.
Đặc biệt, giò me Hải Bê nếu được dùng làm quà biếu sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Giò me Hải Bê cũng được dùng trong các bữa cơm hàng ngày, trong ngày giỗ Tết, làm mới cho thực đơn của gia đình bạn.
Trên cả đất Hà Thành nhộn nhịp không ngừng phát triển này, để tìm được nơi bán giò me ngon như thế này không phải là dễ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi không liên lạc ngay với chúng tôi – Cơ sở giò me ngon số 1 để có thể thưởng thức những chiếc giò me xứ Nghệ thơm ngon và hấp dẫn nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét