Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Giò me Nghệ An – Thực đơn ngày Tết của gia đình bạn

Bấy lâu nay, mỗi dịp lễ tết, chúng ta đều quen thuộc với những món ăn truyền thống, nhiều dầu mỡ mà nó khiến ta cảm thấy chán ngán ? Vậy thì hãy thêm ngay vào thực đơn cho gia đình bạn món giò me Nghệ An – Giò me Hải Bê – một đặc sản của người xứ Nghệ, vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và mới lạ.
Giò me Nghệ An là một món ngon, đặc sản nổi tiếng của người dân nơi đây và giò me Hải Bê là cơ sở sản xuất giò me uy tín và chất lượng nhất cả nước. Giò me Hải Bê ngày càng được nhiều thực khách gần xa biết đến bới từng sản phẩm của Hải Bê đều rất thơm ngon, hấp dẫn và đảm bảo.
giò me nghệ an
Giò me Hải Bê khác với những loại giò khác vì nó được làm từ thịt me hay thịt bê tươi ngon, cùng những gia vị truyền thống và đặc biệt chỉ riêng nơi đây mới có. Chính vì vậy, nó tạo nên nét đặc trưng riêng cho giò me Nghệ An. Ai đã một lần được thưởng thức giò me Hải Bê thì đều không thể quên được vị đặc biệt của giò me Nghệ An.
Có thể bạn chưa biết, để làm ra được 1 chiếc giò me thơm ngon như vậy, thì ngay từ khâu chuẩn bị  nguyên liệu đã phải rất công phu, tỉ mỉ. Rồi đến công đoạn ướp, sơ chế nguyên liệu rồi giai đoạn hấp giò chính là giai đoạn cầu kì nhất. Ở giai đoạn này người hấp cần giữ cho lửa đều và không quá to, quá lâu để giò không bị giảm độ ngọt của thịt, độ giòn của bì me.
Giò me Nghệ An là không chỉ là món ăn mới lạ, giúp xua tan sự ngán ngẩm bới các món ăn quá đỗi quen thuộc mà nó còn là một món ăn giàu chất dinh dưỡng và lại rất có ích cho nhan sắc của chị em phụ nữ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét