Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Giò me Hải Bê – Thơm ngon, hấp dẫn, giá cả hợp lí

Nổi tiếng với thương hiệu Đệ nhất Giò me – Giò me Hải Bê không chỉ mang đến những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mà giá giò me Nghệ An rất hợp lý.
Giò me Hải Bê là giò me được làm từ thịt bê  xứ Nghệ nên vô cùng đảm bảo. Ngoài những chất dinh dưỡng mà thịt bê và trứng  mang lại, thì trong giò bê còn có bì bê chứa rất nhiều collagen – cực tốt cho làm da của chị em phụ nữ.
giá giò me nghệ an
Giá giò me Nghệ An – 220.000VNĐ/kg

Giò me Hải Bê với kinh nghiệm làm giò lâu năm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ lúc chuẩn bị, tẩm ướp rồi hấp giò đều rất công phu nên từng lát giò me, miếng nào miếng đấy đều thơm ngon như nhau, hương vị hấp dẫn như nhau. Ai đã được thưởng thức một lần rồi chắc chắn muốn được ăn thêm lần nữa, lần sau nữa. Vậy nên thực khách gần xa đều hỏi mua giò me Hải Bê, nhờ đó và tiếng tăm của Giò me Hải Bê ngày càng vang xa.
Hương vị và chất lượng đã được khẳng định từ lâu nhưng một mặt nữa cũng được khách hàng rất yêu thích giò me vì giá cả nó rất hợp lí nữa. Chỉ với 220.000 đồng , bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc giò me 1kg thơm ngon đến như vậy. Cũng có loại nhỏ hơn 0,5kg chỉ với 110.000 đồng. Với giá phải chăng như vậy, nên giò me được sử dụng nhiều làm quà biếu, vừa là món quà cho sức khỏe vừa có giá cả hợp túi tiền với mọi người .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét