Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Nét độc giò me xứ Nghệ – Giò me Hải Bê

Bạn đã từng đặt chân đến vùng đất xứ Nghệ để khám phá những điều kì thú ở đây, những phong cảnh đẹp, những món ăn ngon nơi đây. Hẳn là một người thích khám phá ẩm thực thì tìm đến nơi đây là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt đó. Người đi xa về gần, nếu đã được một lần thưởng thức món ăn thì đều sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt của nó – Đó là giò me xứ Nghệ – Món ăn đặc sản của người dân nơi đây.
Giò me Hải Bê với hơn 15 năm kinh nghiệm là cơ sở sản xuất giò me uy tín và chất lượng nhất Nghệ An. Giò me Hải Bê được làm từ thịt bê tươi ngon, trứng gà, bì bê và các loại gia vị gia truyền độc nhất nên từng lát giò me đều rất hồng hào, thơm ngon, bắt mắt. Vị thơm của thịt bê hòa quyện với vị thơm của hạt tiêu, của các gia vị khác tạo nên một hương vị mà ta khó có thể diễn tả được. Đúng với cái tên mà người ta hay gọi cho nó – Giò me Hải Bê – Tinh hoa của ẩm thực.
Một điều đặc biệt tạo nên ấn tượng và sự ưa chuộng của thực khách với giò me xứ Nghệ đó là nó được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản không chất phụ gia nên cực kì an toàn cho sức khỏe mọi người. Cũng chính vì vậy mà để bảo quản gì, ta phải để giò ở ngăn mát tủ lạnh.
Giò me Hải Bê sẽ ngon hơn khi ăn cùng với tương ớt hoặc nước mắm, những lát giò me cũng nhớ được thái mỏng nhé.
Giò me Hải Bê – Món quà cho sức khỏe gia đình!
giò me xứ nghệ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét