Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Giò me Hải Bê – tinh hoa ẩm thực xứ Nghệ

Từ trước đến giờ bạn luôn chỉ biết đến những loại giò làm từ thịt heo quen thuộc như giò nạc, giò lụa,… Bạn có thấy những món giò đó đã quá ngán ngẩm, nhất là những dịp lễ tết  Và giờ tôi xin giới thiệu với các bạn một loại giò mới, vừa lạ vừa chất. Đó chính là giò me Hải Bê – Đặc sản xứ Nghệ.
Giò me Hải Bê được làm từ  nguyên liệu chính là thịt bê, bì bê  trứng gà và các gia vị gia truyền khác – là một món ăn lạ với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, nên mỗi thực khách đã từng được thưởng thức giò me đều không thể nào quên được mùi vị của giò me. Rất nhiều khách du lịch  khi về thăm quê Bác hay du lịch Biển Cửa Lò đã không ngần ngại hỏi thăm đường vào mua giò me Hải Bê. Chính nhờ sự nhiệt tình của thực khách, tiếng tăm của món đặc sản này ngày càng được vang xa. Chất lượng và sự nhiệt tình đã tạo nên thương hiệu cho giò me Hải Bê như hiện nay.
giò me
Giò me Hải Bê được chế biến rất công phu, cẩn thận và hấp rất cầu kì. Từng chiếc giò đều được làm rất tỉ mỉ. Chính vì vậy, từng lát giò me khi thái ra đều hồng hào, bắt mắt, thơm ngon. Chỉ đứng ở xa ta cũng có thể ngửi thấy mùi thơm ngọt bùi của thịt bê cùng hạt tiêu.
Sẽ ngon hơn khi chúng ta dùng giò me với tương ớt hoặc nước mắm. Đặc biệt là rất thích hợp trong ngày giỗ tết, tiệc tùng,…để làm cho thực đơn phong phú và hấp dẫn hơn.
Giò me Hải Bê được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản nên nó chính là món quà cho sức khỏe gia đình bạn; dùng làm quà biếu cũng sẽ rất ý nghĩa .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét