Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Giò me Hải Bê – Địa điểm mua giò me chính hiệu

Gần xa ai ai cũng biết đến Nghệ An với vô vàn các món ăn ngon và nổi tiếng mà chỉ nơi đây mới có. Giò me – một món ăn độc đáo, mới lại mà lại vô cùng thơm ngon. Ai đã từng được một lần thưởng thức chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác thích mê vị giác mà giò me mang lại.

Có vị khách đã từng chia sẻ rằng : “Lần đầu tiên tôi được ăn Giò me ở Nam Đàn, sau đó, tôi tìm mua giò me ở Hà Nội rất nhiều, nhưng đúng là đến hôm nay tôi mới lại được sống lại cái cảm giác lần đầu ăn giò me ấy, đó là khi tôi được thưởng thức món Giò me Hải Bê. Nó đúng như vị mà trước kia tôi được ăn trong quê Bác, nó cay cay, nó mềm mại và hồng hào làm sao,…”  Và đúng như lời vị khách đã chia sẻ,  giò me Hải Bê được làm từ hoàn toàn thịt bê tươi ngon từ xứ Nghệ, cũng với đó là các gia vị gia truyền lâu năm, 100% không chất bảo quản, không chất phụ gia nên Giò me Hải Bê tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng.
Hiện nay hệ thống phân phối giò me Hải Bê đã và đang phủ rộng toàn Miền Bắc và nhận giao hàng toàn quốc nên dù ở đâu, bạn vẫn có thể mua được giò mẹ Nghệ An chính hãng chứ không nhất thiết đến tại quê Bác.
Qua bài viết này, các bạn đã trả lời được câu hỏi: Mua giò me ở đâu ngon, đảm bảo uy tín, chất lượng?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét