Giò Me Hải Bê

Bê Non Giò Ngon

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Món ngon từ Giò Me

Bữa sáng với món Bánh mỳ kẹp Giò me

- Nguyên liệu: bánh mì, Giò me, xà lách, rau mùi, dưa, cà rốt, su hào, gia vị

- Chế biến:
1. Giò me cắt lát mỏng
2. Rửa sạch rau củ để ráo nước
3. Bào mỏng cà rốt, su hào trộn đều với nước cốt chanh (dấm), muối, đường. Dưa chuột thái lát mỏng
4. Xẻ bánh mỳ theo chiều dọc. Nếu bánh làm để ăn ngay bạn nên cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.
5. Cho hỗn hợp sa lát cà rốt, su hào vào bánh mỳ. Tiếp đó cho Giò me vào và cho xà lách, rau mùi, lát dưa chuột vào tiếp. Cuối cùng thêm tương ớt lên trên tùy theo ý muốn của bạn là xong!

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã có món Bánh mỳ kẹp Giò me thơm ngon hấp dẫn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét